GIỚI THIỆU


Eagle Z Brand là thương hiệu tập trung vào nghiên cứu và chế tạo sản phẩm mới. Chuyên tâm vào đầu tư nghiên cứu sản phẩm, luôn thay đổi và phát triển để mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.


LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU


Thương hiệu Eagle Z Brand được thành lập từ năm 2016, bởi ThS. Lê Khắc Tuấn với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của Eagle Z Brand được sử dụng các hoạt chất tự nhiên, được chiết suất từ thiên nhiên như lô hội, trà xanh, vỏ bưởi, bồ kết,.... và chúng tôi nói "KHÔNG" với chất độc hại.

Tự nhiên, an toàn, giá cả hợp lý và mang lại nhiều hiệu quả là những điểm được đánh giá cao về các sản phẩm của Eagle, đặc biệt, còn bảo vệ môi trường.

 


Về công ty  


Tầm nhìn

Trở thành hãng mỹ phẩm hàng đầu nằm trong top 10 Việt Nam, có hệ thống cửa hàng phân phối trên khắp các tỉnh thành, đặc biệt, tại các thành phố lớn

 


Sứ mệnh 

Chăm sóc và bảo vệ vẻ đẹp cho thế hệ trẻ thông qua các sản phẩm mỹ phẩm an toàn, hiệu quả có nguồn gốc từ thiên nhiên

 


Định hướng phát triển của công ty

Lấy hiệu quả công việc làm nền tảng phát triển công ty và là cơ sở đánh giá năng lực nhân viên

Giá trị cốt lõi 


  • Chất lượng và sự an toàn của sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu
  • Xem nhân viên như người thân trong gia đình
  • Khuyên khích đào tạo, nâng cao năng lực của nhân viên và ưu tiên thăng tiến nội bộ
  • Lấy hiệu quả công việc làm trọng tâm đánh giá

Câu chuyện về Eagle


TS Lê Khắc Tuấn chia sẻ: “Trong quá trình đứng lớp của mình, đã có không ít lần ThS đưa ra những lời khuyên cho sinh viên của mình để cải thiện tình trạng da của các em đặc biệt là da đầu, nhưng phần lớn các câu trả lời mà ThS nhận được đều là “sài mà không hết thầy ơi” hoặc “chai đó mắc lắm thầy ơi””. Điều này dần hình thành nỗi băn khoăn và ThS tin rằng, đây là vấn đề không chỉ gặp ở các sinh viên của ThS mà còn là vấn đề chung của nhiều bạn trẻ.

Nhìn chung với nền kinh tế hiện tại, có rất nhiều các sản phẩm tuy chất lượng rất tốt nhưng giá cả thì lại cực cao và ngược lại với sản phẩm có giá thành thấp thì không đảm bảo về chất lượng.

Hiểu được vấn đề và đồng cảm với các bạn trẻ Gen Z, ThS cùng với đồng nghiệp đã cùng nghiên cứu và phát triển để cho ra ngoài thị trường dòng sản phẩm thiên nhiên Eagle với thương hiệu Eagle Z brand để đáp ứng nhu cầu chăm sóc vẻ đẹp cho các bạn trẻ.

Tại sao lại có tên thương hiệu này? Và tại sao chữ “Z “lại nổi bật?

Có ba lý do cho vấn đề này:

Thứ nhất, chữ “Z” là chữ mở đầu cho cụm từ zero-toxic chemical, hiểu theo đúng nghĩa đen có nghĩa là không có chất độc hại.

Thứ hai, chữ “Z” cũng được hiểu là Zen, nghĩa là thiền, là sự kết hợp giữa phái Phật giáo ở Trung Hoa và sau đó là ở Nhật Bản, kết hợp Phật giáo Đại Thừa Ấn Độ với Lão giáo Trung Hoa. Kết quả của quá trình kết hợp đó là “zen” hay thiền nhằm nói tới trạng thái tinh khiết. Đối với sản phẩm của Eagle thì “zen” mang ý nghĩa là sự tinh khiết của sản phẩm được hình thành từ các nguyên liệu sạch, từ thiên nhiên phổ biến ở Việt Nam.   

Cuối cùng, chữ “Z” đại diện cho thế hệ GenZ, hay có thể hiểu là mục tiêu cuối cùng của Eagle là đáp ứng được nhu cầu và mong muốn giúp ích được cho các bạn trẻ.